Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024

30/01/2024 11:59

Ngày 26/1/2024, Viện Địa lý tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, kế hoạch triển khai năm 2024 và Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023”.

Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Viện Hàn lâm KHCNVN có PGS.TS. Hà Quý Quỳnh, Trưởng ban Tổ chức Cán bộ và Kiểm tra, PGS.TS. Đặng Xuân Phong, Quyền Trưởng ban Kế hoạch - Tài chính, đồng chí Hoàng Xuân Thùy, Phó Chánh Văn phòng. Về phía Viện Địa lý có PGS. TS. Đào Đình Châm, Bí thư Đảng bộ, Viện trưởng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức và người lao động đang làm việc cũng như các cán bộ lão thành, hưu trí.

Tại Hội nghị, đại biểu đã được nghe các nội dung gồm: Báo cáo tổng tết công tác năm 2023 gồm kết quả công tác Tổ chức cán bộ, Hoạt động Khoa học công nghệ, Hợp tác quốc tế, đào tạo, xuất bản và kế hoạch công tác năm 2024. PGS.TS. Đào Đình Châm đánh giá năm 2023 là một năm thành công trong nhiều lĩnh vực của Viện Địa lý, góp phần quan trọng vào thành tích chung của Viện Hàn lâm KHCNVN, đã được Chính phủ ghi nhận và trao cờ thi đua năm 2023. Viện trưởng Đào Đình Châm đồng thời động viên, khích lệ các cán bộ viên chức của Viện tiếp tục phấn đấu để đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm 2024.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Viện Địa lý đã biểu dương những nỗ lực và đóng góp của tập thể cũng như các cán bộ, viên chức và người lao động cho hoạt động chung của Viện. Lãnh đạo Viện đã trao tặng Giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023; tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 12 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác năm 2023; tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” cho 14 tập thể và danh hiệu “Lao động tiên tiến” cho 20 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023.

Cũng trong dịp này, Viện Địa lý kết hợp tổ chức Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức năm 2023. Hội nghị đã lắng nghe TS. Nguyễn Văn Hồng, đồng chí Nguyễn Quang Thành, và đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hảo báo cáo về tình hình hoạt động của Công đoàn, Thanh tra và Tài chính của Viện địa lý trong năm 2023.

Nhân dịp này, Viện Địa lý cũng tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí của Viện. Buổi gặp mặt là một hoạt động nhằm tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các cán bộ còn đang công tác và các cán bộ đã nghỉ hưu, đồng thời thể hiện sự quan tâm trân trọng của Ban Lãnh đạo Viện Địa lý đối với công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Viện.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

PGS. TS. Đào Đình Châm, Viện trưởng Viện Địa lý báo cáo Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024

PGS. TS. Hà Quý Quỳnh, Trưởng ban Tổ chức Cán bộ và Kiểm tra phát biểu tại Hội nghị

Trao tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở năm 2023”

Trao tặng danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc cấp Viện Địa lý năm 2023"

Tặng hoa tri ân các Mạnh Thường Quân đã có đóng góp trong Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Viện Địa lý

PGS. TS. Đào Đình Châm, Viện trưởng Viện Địa lý phát biểu tại Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2023

TS. Nguyễn Văn Hồng, ThS Nguyễn Quang Thành và CN Nguyễn Thị Mỹ Hảo báo cáo tại Hội nghị

 

Liên kết website khác