Học viện Khoa học và Công nghệ trao bằng Thạc sĩ năm 2021 và đợt 1 năm 2022

29/06/2022 11:59

Ngày 22/6/2022, Học viện Khoa học và Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ năm 2021 và đợt 1 năm 2022. Tham dự buổi lễ có GS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ; GS. Nguyễn Văn Tuyến, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS. Nguyễn Đại Hưng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo cùng các tân Thạc sĩ.

Học viện Khoa học và Công nghệ là nơi đào tạo nguồn nhân lực khoa học – công nghệ chất lượng cao, đa ngành, đa lĩnh vực trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, sau Tiến sĩ; gắn kết chặt chẽ hoạt động đào tạo với nghiên cứu khoa học, nghiên cứu phát triển và chuyển giao công nghệ của Viện Hàn lâm.

Hơn 2 năm qua, đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề tới các mặt đời sống, đặc biệt là ngành Giáo dục. Học viện Khoa học và Công nghệ cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng đó; kế hoạch năm học bị đứt đoạn, chương trình và nội dung đào tạo phải điều chỉnh; hình thức dạy – học được chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến trong nhiều tháng; nhiều học viên cao học và nghiên cứu sinh không thể ra trường đúng thời hạn. Tuy nhiên, với sự nỗ lực, cố gắng của các cán bộ, giảng viên, chuyên viên của Học viện và các học viên; năm 2021 và đợt 1 năm 2022, 105 tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận án Thạc sĩ và được nhận Bằng Thạc sĩ trong dịp này.

Tân Thạc sĩ nhận Bằng và chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Liên kết website khác