Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ địa lý của NCS Trần Thị Mai Phương

08/06/2017 12:59

NCS  Trần Thị Mai Phương bảo vệ đề tài luận án: “Đánh giá cảnh quan phục vụ mục đích đề xuất một số mô hình phát triển nông, lâm nghiệp bền vững tỉnh Đắk Nông ". Chuyên ngành: Địa lý tự nhiên, mã số: 62 44 02 17. do GS.TSKH.  Phạm Hoàng Hải và TS. Nguyễn Văn Lạng hướng dẫn.

Hội đồng chấm luận án tiến sĩ của NCS Trần Thị Mai Phương gồm 7 thành viên theo Quyết định thành lập Hội đồng chấm luận án tiến sĩ của Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, bao gồm:

1. GS.TS. Trương Quang Hải, Chủ tịch HĐ,  Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển
2. PGS.TS. Đặng Duy Lợi, Phản biện 1,  Trường ĐH Sư phạm Hà Nội
3. PGS.TS. Nguyễn Đăng Hội, Phản biện 2, Trung tâm Nhiệt đới Việt Nga
4. PGS.TS. Uông Đình Khanh, Phản biện 3, Viện Địa lý
5. TS. Lê Thị Thu Hiền, Thư ký,  Viện Địa lý
6. PGS.TS. Đào Khang, Ủy viên,  Trường Đại học Vinh
7. TS. Đỗ Văn Thanh, Ủy viên,   Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Tới dự lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp học viện của NCS Trần Thị Mai Phương có PGS.TS. Nguyễn Tiến Đạt phó giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ, TS. Đào Đình Châm Viện trưởng Viện Địa lý, Trưởng khoa Địa lý, cùng các nhà khoa học, bạn bè đồng nghiệp và người thân.

Hội đồng chấm luận án cấp học viện của NCS Trần Thị Mai Phương

NCS Trần Thị Mai Phương trình bày luận án tiến sĩ

Tại buổi bảo vệ, các thành viên hội đồng đã đưa ra các nhận xét chi tiết, đầy đủ và đặt ra các câu hỏi để cho NCS hoàn thiện luận văn của mình một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, NCS cũng nhận được nhiều góp ý thiết thực, hữu ích từ các nhà khoa học đến tham dự.

Hội đồng chấm luận án cấp học viện của NCS

Căn cứ vào kết quả bỏ phiếu (07 phiếu đánh giá Tán thành, trong đó có 6/7 phiếu đánh giá loại Xuất sắc, Hội đồng đề nghị công nhận học vị Tiến sĩ Địa lý, chuyên ngành Địa lý tự nhiên (mã số: 62 44 02 17) cho nghiên cứu sinh Trần Thị Mai Phương.

Tại buổi bảo vệ, đại diện cơ quan Đại học Tài nguyên và Môi trường và cơ sở đào tạo Viện Địa lý, Học viện Khoa học - Công nghệ cùng bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng và tặng hoa tới nghiên cứu sinh.

Toàn thể hội đồng và các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm chúc mừng tân tiến sĩ.

Buổi lễ bảo vệ cấp học viện của nghiên cứu sinh Trần Thị Mai Phương đã kết thúc thành công tốt đẹp ./.